An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

PHƯỜNG LÝ THÁI TỔ TRAO QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG LÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG
27/08/2021 | 18:04  | Lượt xem: 46

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt "Bộ đội và Dân quân tự vệ Thủ đô Hà Nội cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"; sáng ngày 27/8/2021, Sở chỉ huy phòng chống dịch phường Lý Thái Tổ tiếp nhận 41 suất quà "chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19" của Ban Chỉ huy Quân sự và Phòng Giáo dục Đào tạo quận Hoàn Kiếm; tổ chức trao đến tận tay cho những đối tượng là gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và bộ đội xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tổ chức trao nhận có các đồng chí: Phạm Thị Thu Thuỷ - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Lý Thái Tổ; Trung tá Cao Tiến Sơn - Chính trị viên phó Ban CHQS quận Hoàn Kiếm; cùng các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS phường Lý Thái Tổ.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn qua đó góp phần chia sẻ động viên các hộ gia đình vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, chung tay đẩy lùi và kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

1. Hình ảnh: đồng chí Phạm Thị Thu Thuỷ - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Lý Thái Tổ; đồng chí Trung tá Cao Tiến Sơn - Chính trị viên phó Ban CHQS quận Hoàn Kiếm cùng các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS phường Lý Thái Tổ trao quà đến gia đình bà Nguyễn Thị Quyên - 24 Lò Sũ (vợ liệt sỹ) và gia đình em Lương Quốc Hà - 69 Lò Sũ (bộ đội xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn).

2. Hình ảnh: các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS phường Lý Thái Tổ chuyển quà tới từng hộ gia đình.