Tin tức của Đảng ủy Tin tức của Đảng ủy

21/01/2022 | 14:31  | Lượt xem: 56

Sáng ngày 21/01/2022, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Lý Thái Tổ tổ chức Hội nghị tặng quà tới đại diện các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Dự hội nghị, đại biểu quận Hoàn Kiếm có đồng chí Phạm Thu Hà - Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh xã hội quận. Đại biểu phường có các đồng chí: Phạm Thị Ngà - Phó Bí thư Đảng ủy, Đinh Thị Hải Yến - Quyền Chủ tịch UBND, Quản Trường Giang - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Công an, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn phường. Đại diện các đơn vị, các nhà hảo tâm có bà Nguyễn Thị Minh Tuyết - địa chỉ số 3 trần Nguyên Hãn và 15 đại biểu đại diện cho gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đinh Thị Hải Yến - Quyền Chủ tịch UBND phường báo cáo nhanh công tác chăm sóc gia đình chính sách người có công và đối tượng xã hội nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tại Hội nghị đã công bố các Quyết định của UBND phường về trợ cấp Tết và tổ chức trao tặng quà tới đại diện gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp tết Nhâm Dần năm 2022 (cụ thể: Tổng công ty lương thực Miền bắc tặng 1 tấn gạo; bà Nguyễn Thị Minh Tuyết tại số 3 Trần Nguyên Hãn tặng 100 suất quà). Do điều kiện hội trường và tình hình dịch bệnh nên số quà còn lại phường sẽ chuyển về các tổ dân phố để tổ chức trao tận tay các gia đình.

Đại diện hộ gia đình nhận quà phát biểu tại hội nghị, bà Ngô Thành Toán – địa chỉ số 8 Ngô Quyền đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường, các đơn vị, các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm, chăm lo, động viên, chung tay giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào mỗi dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Lý Thái Tổ xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới các cơ quan, tổ chức, nhà hảo tâm đã luôn đồng hành, chung tay cùng quan tâm, chăm lo cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường; cũng như động viên kịp thời các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; qua đó góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội để nhân dân đón Tết trong không khí đầm ấm, nghĩa tình.