Tin tức của Đảng ủy Tin tức của Đảng ủy

Phường Lý Thái Tổ tổ chứcLễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại chùa Phúc Long
24/01/2022 | 14:37  | Lượt xem: 123

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 24/01/2022, Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ phường Lý Thái Tổ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại chùa Phúc Long (168 Trần Quang Khải).

Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo - UBND - UBMTTQ phường: Phạm Thị Ngà - Phó Bí thư Đảng ủy; Đinh Thị Hải Yến - Quyền Chủ tịch UBND; Quản Trường Giang - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban, ngành, đoàn thể, Trưởng Công an, Chỉ huy Trưởng Quân sự, Đoàn viên thanh niên cùng các đồng chí cán bộ, công chức phường.

Trong không khí trang nghiêm, các các đại biểu đã dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.