Nhà đất đô thị Nhà đất đô thị

Chiều ngày 31/7/2023, tại hội trường tầng 2 – Khách sạn Điện Lực (30 Lý Thái Tổ), UBND phường – BCĐ 197 phường Lý Thái Tổ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.
01/08/2023 | 06:13  | Lượt xem: 225

Thực hiện Công văn số 26 ngày 12/06/2023 của BCĐ 197 Thành phố về việc “Hướng dẫn sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 và khen thưởng việc thực hiện Kế hoạch số 01 ngày 15/02/2023 của BCĐ 197 thành phố” và chỉ đạo của UBND quận – BCĐ 197 quận Hoàn Kiếm. Chiều ngày 31/7/2023, tại hội trường tầng 2 Khách sạn Điện Lực (30 Lý Thái Tổ), UBND phường – BCĐ 197 phường Lý Thái Tổ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Dự Hội nghị, Đại biểu quận Hoàn Kiếm có đồng chí Trịnh Hoàng Tùng – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Dương Mạnh Cường - Phó giám đốc - URENCO chi nhánh Hoàn Kiếm. Đại biểu phường có các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Vũ Bích Hiền - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND; Phạm Thị Ngà - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy; Quản Trường Giang - Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ, Lê Văn Thinh - Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng công an. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND; Ban chỉ huy Quân sự, Ban Chỉ huy Công an phường, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng Ban CTMT các Tổ dân phố; các đồng chí cán bộ, công chức đại diện các bộ phận chuyên môn, cán bộ chiến sĩ công an, tự quản phường cùng các tập thể, cá nhân có thành tích được biểu dương khen thưởng.

Tại Hội nghị đ/c Lê Văn Thinh -  Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2023, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của BCĐ 197 phường. Hội nghị cũng đã nghe 02 đại biểu tham gia phát biểu tham luận về giải pháp tuyên truyền, vận động người dân chấp hành quy định về quản lý, sử dụng vỉa hè và tuyên truyền, vận động người dân thực hiện việc giữ vệ sinh trên các tuyến phố.

Tại Quyết định số 124/QĐ-UBND, ngày 26/7/2023; UBND phường đã khen thưởng 05 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích trong công tác đảm bảo TTATGT - TTĐT -VSMT 6 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn phường

Đồng chí Trịnh Hoàng Tùng – PCT quận – Trưởng BCĐ 197 quận Hoàn Kiếm phát biểu ý kiến và chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ để khắc phục những tồn tại, phát huy hiệu quả trong công tác chỉ đạo của BCĐ 197 phường trong 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Vũ Bích Hiền – Chủ tịch UBND phường – Trưởng BCĐ 197 phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo quận và đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm: cần tập trung các giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế; huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng công an; tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự, văn minh đô thị và vệ sinh môi trường. Công an phường làm tốt vai trò thường trực Ban Chỉ đạo 197 tham mưu công tác lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ, tổng thể đạt kết quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị