Nhà đất đô thị Nhà đất đô thị

Hội nghị đánh giá công tác đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Lý Thái Tổ
13/12/2018 | 12:30  | Lượt xem: 429

Hôm nay, UBND phường Lý Thái Tổ tổ chức Hội nghị triển khai công tác thu giá dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Lý Thái Tổ. Đến dự hội nghị có các đồng chí thuộc phòng tổ chức lao động Công ty MTĐT Hà Nội; phòng quản lý chất lượng và điều hành sản xuất Công ty MTĐT CN Hoàn Kiếm và các đồng chí lãnh đạo UBND phường, Công an phường, các đ/c Trưởng các ban nghành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác MT 7 KDC; và 32 tổ trưởng tổ DP của phường.

Tại Hội nghị Ông Trần Anh Sáng - Trưởng phòng quản lý chất lượng và điều hành sản xuất Công ty MTĐT CN Hoàn Kiếm trình bày báo cáo kết quả thực hiện Phương án số 221 được ký giữa UBND p và Công ty MTĐT CN Hoàn Kiếm trong thời gian qua về công tác đảm bảo VSMT trên địa bàn phường và lắng nghe các ý kiến của nhân dân và cán bộ cơ sở về công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.