Nhà đất đô thị Nhà đất đô thị

Tổ chức ký cam kết với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
18/08/2020 | 22:11  | Lượt xem: 320

Thực hiện Công điện khẩn số 07/CĐ-UBND hồi 08 giờ 30 ngày 18/8/2020 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; văn bản số 1062/UBND-VP ngày 18/8/2020 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tăng cường các biện pháp phòng chống Covid-19 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm; Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Lý Thái Tổ đã phân công 05 Tổ công tác gồm: cảnh sát khu vực, cán bộ y tế, cán bộ UBND phường phối hợp với các đồng chí cán bộ cơ sở Tổ dân phố (Bí thư chi bộ, Trưởng Ban Công tác mặt trận, Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố; các chi hội đoàn thể: hội phụ nữ, hội cựu chiến binh, đoàn thanh niên,...) tổ chức ký cam kết với các cơ sở kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn phường về thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, cụ thể: giãn cách chỗ ngồi tối thiểu 01 mét, khuyến khích có vách ngăn giữa các chỗ ngồi, nhân viên phục vụ phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình phục vụ, tổ chức đo thân nhiệt cho khách, thực hiện sát khuẩn tay, lau rửa bề mặt các vật dụng thường xuyên tiếp xúc. Thời gian bắt đầu thực hiện từ 00 giờ ngày 19/8/2020. Các tổ công tác của phường sẽ thường xuyên kiểm tra việc chấp hành của các cơ sở, đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Thành phố và Quận.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Lý Thái Tổ đề nghị người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch như: thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; đeo khẩu trang khi ra ngoài, không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng; thực hiện khai báo y tế theo quy định, khi có dấu hiệu ho, sốt, khó thở thì cần báo ngay cho Trạm Y tế, UBND phường Lý Thái Tổ để được hướng dẫn xử lý kịp thời.

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?