Tin nổi bật Tin nổi bật

22/04/2024 | 05:49  | Lượt xem: 79

Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc !                                                    Sáng ngày 20/4/2024, UBND phường Lý Thái Tổ tổ chức Hội khỏe thể dục thể thao phường Lý Thái Tổ năm 2024
          Hội khoẻ đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Đoàn Hải Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao quận. Dự hội khỏe Đại biểu phường có các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Vũ Bích Hiền – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Phạm Thị Ngà – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận, Chủ nhiệm UBKT; Quản Trường Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; Đinh Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch UBND, Vũ Tuấn Phong – Phó Chủ tịch UBND, Tạ Tuấn Nghĩa – Phó Trưởng công an, Nhà giáo Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du và các đồng chí Trưởng các ban ngành, đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng, Tổ phó các tổ dân phố, Cộng tác viên Dân số và đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên tham gia các môn thi đấu từ vòng loại đến vòng chung kết của Hội khỏe phường.
       Mở đầu Hội khỏe thể dục thể thao phường Lý Thái Tổ là các hoạt động sôi nổi chào mừng như: đồng diễn của CLB Sức khoẻ ngoài trời, nhảy hiện đại của các em thiếu nhi trường Tiểu học Nguyễn Du,… Để cổ vũ động viên các đơn vị tham gia Hội khỏe phường, Ban tổ chức đã trao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.
       Sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào các nội dung thi đấu như: cờ tướng, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố ném bóng, trò chơi vận động liên hoàn “Vượt qua thử thách” của thiếu nhi,… Các phần thi diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo vận động viên thi đấu và người dân tham gia cổ vũ.

Sau 1 buổi sáng thi đấu sôi nổi, Hội khỏe TDTT phường Lý Thái Tổ năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tổng kết và trao các giải thưởng cho từng bộ môn. Hội khỏe TDTT phường Lý Thái Tổ đã góp phần duy trì và phát triển các loại hình văn hóa văn nghệ - TDTT, đẩy mạnh các phong trào TDTT trên địa bàn phường, tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua các hoạt động Thể dục thể thao sôi nổi và rộng khắp, từ đó nâng cao được thể trạng, sức khỏe của Nhân dân, góp phần tích cực trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, cũng như nâng cao đời sống văn hóa, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và từng bước đẩy lùi các tệ nạn xã hội ở địa phương.

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?