Tin nổi bật Tin nổi bật

UBND phường về tổ chức các hoạt động chăm sóc người khuyết tật trên địa bàn phường nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4
17/04/2024 | 21:32  | Lượt xem: 24

Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-UBND ngày 28/3/2024 của UBND quận Hoàn Kiếm về khám, chăm sóc sức khỏe người khuyết tật, người thuộc hộ nghèo quận Hoàn Kiếm năm 2024, Kế hoạch của UBND phường về tổ chức các hoạt động chăm sóc người khuyết tật trên địa bàn phường; Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, UBND phường đã tổ chức, triển khai các hoạt động thiết thực:

Tham gia Đoàn Lãnh đạo Quận ủy – HĐND- UBND- UBMTTQ quận Hoàn Kiếm tới thăm và tặng quà Người khuyết tật tiêu biểu Phạm Thị Hiền-Chủ tịch Hội Người khuyết tật quận Hoàn Kiếm tại địa chỉ số 37 Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ.

Đảng ủy -UBND- UBMTTQ phường và các Tổ dân phố tổ chức thăm hỏi, tặng quà tới 15 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 7.500.000 đồng - trích từ “Quỹ Vì người nghèo” của phường.

Rà soát, lập danh sách Người khuyết tật tham gia khám sức khỏe tại phòng khám 21 Phan Chu Trinh.