Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật

Phường Lý Thái Tổ tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2018
14/11/2018 | 16:00  | Lượt xem: 430

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Lý Thái Tổ tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), tổng kết công tác hội năm 2018

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam 18/11, nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam.

Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Anh – Quận ủy viên -  Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Trung Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; Bà Phạm Thị Ngà –Chủ tịch HĐND phường; ông Quản Trường Giang – P. Chủ tịch HĐND phường; bà Nguyễn Thị Minh Hà - Chủ tịch UBMTTQ phường; có các ông bà trong Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND, nguyên chủ tịch, phó chủ tịch UBMTTQ phường qua các thời kỳ, các Ông bà là trưởng các đoàn thể phường, các ông bà là Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT các địa bàn dân cư; các ông bà là ủy viên ủy ban MTTQ phường.

Sau diễn văn ôn lại truyền thống 88 năm lịch sử vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam là phần tặng hoa và quà các vị nguyên là cán bộ MTTQ phường qua các thời kỳ. Công bố quyết định và trao tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong 15 năm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư và 03 năm cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Phát biểu Hội nghị Lãnh đạo UBND phường đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của cả hệ thống Mặt trận từ phường đến cơ sở trong thời gian qua. Đặc biệt, những đóng góp to lớn của các tập thể, cá nhân được tuyên dương hôm nay. Mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực bằng những hoạt động thiết thực.

Tin ảnh: Thu Trang - Ban VHTT phường